Bên cạnh chuyện tiền bạc, một số vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường cũng được phía công ty giải đáp. Ngày 10/10, quản lý của Phi Nhung đã lê...

Bên cạnh chuyện tiền bạc, một số vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường cũng được phía công ty giải đáp.

Ngày 10/10, quản lý của Phi Nhung đã lên tiếng trên trang cá nhân, nhận trách nhiệm sẽ giải quyết chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường, đồng thời khẳng định cố nghệ sĩ không liên quan đến vấn đề này. Đến chiều 11/10, quản lý của Phi Nhung đã hoàn thành xong các thủ tục và bàn giao tiền cho mẹ ruột của Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường nhận lại tiền cát-xê 

"Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại  cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi", chị Diễm Phạm chia sẻ.

Bên cạnh đó, một số vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường cũng được phía công ty giải đáp. Cụ thể, về việc gia đình không xây sửa nhà ở quê là vì cả nhà Hồ Văn Cường dự định sẽ sống ở TP HCM.

Ngoài ra, công ty quản lý phủ nhận thông tin bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường bị bóc lột sức lao động. Bố Hồ Văn Cường đang làm bảo vệ tại quán chay của Phi Nhung với mức lương 10 triệu đồng/tháng. Mẹ Hồ Văn Cường vừa giữ cháu ngoại vừa giúp cố ca sĩ trông nom 3 cháu nhỏ mồ côi khác.

Về việc học của Hồ Văn Cường, các khoản học phí, sinh hoạt phí đều do mẹ Phi Nhung chu cấp. Trường quốc tế chỉ hỗ trợ 1 phần học bổng chứ không phải miễn 100%, còn lại tất cả các khoản phí trung bình 70 triệu/năm.

Sau khi nhận khoản tiền, sổ tiết kiệm, mẹ ruột Hồ Văn Cường chia sẻ: "Tôi để tiền đây chứ không có mất mát gì, đừng có đụng chạm gì gia đình tôi, nói gì chị tôi nữa. Chị tôi đã mất rồi hãy để chị ấy yên nghỉ".

Mẹ Hồ Văn Cường nhận sổ tiết kiệm từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung

Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng đã có chia sẻ về vấn đề này trên Fanpage: "Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực nên chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm".

Ca sĩ nhí cũng gửi lời trực tiếp đến nữ CEO Phương Hằng về việc "đòi tiền hộ": "Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng. Con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh nào và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy. Con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng".

Đồng thời, Hồ Văn Cường cũng thông báo ngừng hợp tác với công ty quản lý của mẹ Phi Nhung: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con".